Du Lịch Trung Quốc 6 Ngày 5 Đêm – Phượng Hoàng Cổ Trấn

Thông tin Tour

Thời gian

6 ngày 5 đêm

Lịch trình

Hà Nội - Trung Quốc

Vận chuyển

Máy bay

Tổng tiền

Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm trọn gói

 Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm đang được Du Lich May Mắn triển khai hiện nay. Với lịch trình du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm công khai, giá tour rõ ràng. Quý khách sẽ có những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ nhất khi đi tour du lịch này tại Du Lich May Mắn.

✅ Lịch Trình ⭐ Hà Nội – Phượng Hoàng Cổ Trấn
✅ Thời gian ⭐ 06 ngày 05 đêm
✅ Di chuyển ⭐ Ô tô + Tàu
✅ Giá tour ⭐ 9.900.000vnđ

phuong-hoang-co-tran

Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Giới thiệu Phượng Hoàng Cổ Trấn

Phượng Hoàng Cổ Trấn là tên một cổ trấn thuộc Châu tự trị người Thổ Giangười Miêu Tương Tây ở phía tây tỉnh Hồ Nam, cách Cát Thủ (Càn Châu) khoảng 53 km, cách Trương Gia Giới khoảng 280 km.

 • Phượng Hoàng trấn là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nằm cạnh con sông Đà Giang… thành cổ còn lưu giữ nhiều thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa.
 • Với 1.300 năm tuổi – Phượng Hoàng là một trong những bảo tàng sống về văn hóa các dân tộc.

Trương Gia Giới nằm về phía Tây bắc tỉnh Hồ Nam, giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên tỉnh Vân Nam và Quý Châu.

 • Nơi đây có công viên rừng quốc gia Trương Gia Giớithung lũng Sách Khê thuộc khu bảo tồn thiên nhiên, khu phong cảnh Vũ Lăng Nguyên
 • Trương Gia Giới được ví như chốn thần tiên dưới hạ giới với hơn 3.000 cột đá và vách núi với các hình thù thiên biến vạn hóa được tạo nên từ đá sa thạch, nhiều cột đá sừng sững cao hơn 300m.
 • Chính vì vậy nơi đây đã vinh dự được lấy cảm hứng làm cảnh quay trong bộ phim 3D bom tấn nổi tiếng thế giới AVATAR.

Phù Dung Trấn được biết đến là một trấn cổ đã có hơn 2000 năm lịch sử thuộc châu tự trị dân tộc Thổ Miêu huyện YongShunTương Tây, Hồ Nam, Trung Quốc.

 • Nơi đây có dòng thác hùng vĩ chảy qua nên được gọi là “cổ trấn ngàn năm trên dòng thác”.
 • Thêm nữa nơi đây còn là bối cảnh trong phim “Phù Dung Trấn” từ đó nơi này được gọi là Trấn Phù Dung.
 • Dạo bước trên đường phố trải đá xanh sẽ khiến ta có thể từ trong cảnh đẹp mơ màng ấy tìm thấy những nét độc đáo của thị trấn này, những đường phố, nếp nhà sàn, tường khắc hoa khi ẩn khi hiện, dưới ánh chiều tà, nhà cửa trong thị trấn cổ mộc mạc nằm rải rác đó đây.

Đó là 3 nơi trong lịch trình tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm mà Du Lịch May Mắn triển khai mà bạn sẽ được tham quan!!

Lịch trình tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm

Hiện Du Lịch May Mắn  triển khai tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm. Với lịch trình tổng quan như sau:

 • Tp HCM – Trường Xa  – Trương Gia Giới – Thiên Môn Sơn – Phù Dung Trấn –  Phượng Hoàng Cổ  Trấn – Thành Cổ Càn Châu.
 • Thời gian: 06 ngày 05 đêm.
 • Di chuyển: Ô tô + Tàu hỏa.

NGÀY 01: TPHCM – TRƯỜNG SA

Trưởng đoàn đón Quý khách tại. Sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục checkin đáp chuyến bay đi Trường Sa.

Đến sân bay Trường Sa, Đoàn làm thủ tục nhập cảnh Trung Quốc. Xe và hướng dẫn đưa Quý khách về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

NGÀY 02: PHƯỢNG HOÀNG CỖ TRẤN – ĐỒNG NHÂN CỔ TRẤN (ĂN 3 BỮA)

Ăn sáng, Xe và HDV địa phương đưa Quý Khách đi Phượng Hoàng Cổ Trấn :

Đến nơi, Quý khách đi tham quan: “Thành Cổ Phượng Hoàng” Một thành cổ nhỏ bé nằm ở phía tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Được nhà văn Tân Tây Lan Alley Rewi khen ngợi là nơi đẹp nhất Trung Quốc.

tour-phuong-hoang-co-tran

Đồng Nhân Cổ Trấn.

Phượng Hoàng Cổ trấn – Là tên một cổ trấn thuộc Châu tự trị người Thổ Gia, người Miêu Tương Tây. Ở phía tây tỉnh Hồ Nam, cách Cát Thủ ( Càn Châu ) khoảng 53 km. Địa cấp thị Trương Gia Giới khoảng 280 km. Phượng Hoàng trấn là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nằm cạnh con sông Đà Giang…Thành cổ còn lưu giữ nhiều thành quách, những dãy phố, căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa. Với 1.300 năm tuổi – Phượng Hoàng là một trong những bảo tàng sống về văn hóa các dân tộc.

Quý khách ngồi thuyền du ngoạn sông Đà Giang ngắm nhìn khung cảnh hai bên bờ sông như: Nhà Cổ Trầm Thung Văn, Đông Môn Thành Lầu, Bắc Môn Thành Lầu, Tháp Vạn Dân. Khu phong cảnh Sa Vịnh, Hồng Kiều Nghệ Thuật Lầu, v.v…

Ăn tối, xe đưa Quý Khách về Đồng Nhân Cổ Trấn, nhận phòng khách sạn. Quý khách sẽ được tự do khám phá cảnh đêm Thành Cổ Đồng Nhân đẹp lung linh huyền ảo.

NGÀY 03: TRƯƠNG GIA GIỚI – THIÊN MÔN SƠN (ĂN 3 BỮA)

Ăn sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng, khởi hành đi Trương Gia Giới.

Trên đường Quý Khách ghế tham quan làng cổ “Trại Miêu Vương” – Tại đây Quý khách có thể tìm hiểu văn hóa của Người Miêu với những kiến trúc đặc sắc cổ.

Khám phá “Trụ Đầu Khê Châu” Thị trấn cổ có hơn 2000 năm lịch sử, được mệnh danh là “Thị trấn treo trên thác”. Đến với thị trấn Phù Dung, quý khách như đang lạc bước trong cảnh đẹp mơ màng của thị trấn. Với những đường phố, nếp nhà sàn, tường khắc hoa khi ẩn khi hiện, dưới ánh chiều tà.  Nhà cửa trong thị trấn cổ mộc mạc nằm rải rác đó đây.

Ăn trưa, xe đưa Quý khách khởi hành đi tham quan: “Thiên Môn Sơn” nằm trong vườn quốc gia Núi Thiên Môn, Trương Gia Giới. Ngọn núi này rất nổi tiếng với con đường trên trời và hệ thống cáp treo tại Thiên Môn. Được tuyên bố trong các ấn phẩm du lịch là: “Cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới”  Với 98 cabin cáp treo và tổng chiều dài lên tới hơn 7.400m. Độ cao của ga trên của tuyến cáp treo là 1.279m (bao gồm xe công cộng và 1 lượt cáp treo đi lên).

Quý khách men theo “Con Đường Vách Đá” – Một con đường nhỏ cạnh vách đá cao ngất của đỉnh Thiên Môn dài khoảng 40m, dạo buớc trên “Con Đờng Thủy Tinh” Một đoạn được lát bằng kính. Tại đây, Quý khách có thể ngắm nhìn cảnh núi non trùng trùng điệp điệp ngay dưới chân. Với độ cao 1,400m, cảm nhận cảm giác như đi trên mây.

thien-mon-son

Thiên Môn Sơn.

Đi thang máy xuyên lòng núi một kiệt tác của nhân loại.

Tiếp theo, Quý khách tiếp tục vượt qua 999 bậc thang thẳng đứng để lên đến “Động Thiên Môn”– Nơi giao thoa giữa trời và đất  hay còn được gọi là cổng trời. Có hình bán nguyệt và cao tới 131m. Nó vốn là một lỗ khổng lồ được Mẹ Thiên nhiên “tạc” trong lòng núi.

Quý khách đi tham quan: Mua sắm “Cửa Hàng Tơ Lụa”  Tìm hiểu tơ lụa Trung Quốc.

Tiếp tục mua sắm tại: “Trung Tâm Y Dược” – Tìm hiểu văn hóa lịch sử y học Trung Hoa.

Quý khách về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi. Đoàn tự do khám phá thành phố Trương Gia Giới về đêm.

NGÀY 04: TRƯƠNG GIA GIỚI (ĂN 3 BỮA)

Ăn sáng, Quý khách khởi hành đi tham quan:

Quý khách đi thang máy “Bạch Long Thiên” lên núi để lên đỉnh núi cao hơn 320m. Đây là thang máy lên núi ngoài trời và hiếm có đầu tiên trên thế giới. Đó cũng là hệ thống thang máy tham quan ngoài trời cao nhất thế giới. Và tải chở khách lớn nhất và nhanh nhất trên thế giới. Đến nơi Quý khách ngồi xe Bus tiếp tục đi tham quan:

“Thiên Hạ Đệ Nhất Kiều” Cây cầu đá tự nhiên nằm bắt giữa hai ngọn núi của khu bảo tồn.

“Đài Mê Hồn” – Ngắm cảnh đẹp Trại Dương Giác.

“Khu phong cảnh Nguyên Gia Giới” – Ngọn núi Hallelujah – “Cột trụ trời Nam Được đạo diễn lừng danh Hollywood James Cameron lấy làm nguyên bản trong siêu phẩm điện ảnh Avatar (2009).

truong-gia-son

Trương Gia Giới.

Khu bảo tồn thiên nhiên “Thiên Tử Sơn”– Được mệnh danh là Phong Tam Thiên Thủy Bát Bách. Vùng núi đá độc đáo được hình thành trong quá trình đứt gãy và kiến tạo của địa chất.

Ăn trưa, sau đó xe đưa Quý khách tham quan và mua sắm tại: “Cửa Hàng Châu Báu” hoặc “Cửa Hàng Trà” thưởng thức trà đạo Trung Hoa.

Ăn tối, nghỉ ngơi tại khách sạn.

NGÀY 05: TRƯƠNG GIA GIỚI – ĐẠI HIỆP CỐC (ĂN 3 BỮA)

Quý khách ăn sáng, làm thủ tục trả phòng. Xe và hướng dẫn đưa Quý khách đi tham quan: Đại Hiệp Cốc hay còn gọi “Cầu Pha Lê”. Cây cầu đáy kính nổi tiếng này rộng 6m, dài 430m, bắc qua 2 vách đá ở độ cao 300m. Và nhìn xuống công viên Trương Gia Giới, được xem là cây cầu cao và dài nhất thế giới. (Bao gồm cầu kính).( Chi Phí Tự Túc ).

cau-kinh-dai-hiep-coc

Cầu Kính Đại Hiệp Cốc.

Ăn trưa xong, đoàn tham quan Học viện Quân Thanh nghệ thuật tranh cát. Tại đây, Quý khách có cơ hội được trải nghiệm và chiêm ngưỡng những bức họa bằng cát. Do các nghệ sĩ xưa thực hiện một cách tài hoa. Hiếm có ai đến với Trương Gia Giới mà không một lần ghé thăm họa viện này.

Quý khách tiếp tục khởi hành đi Thừa Đức. Đến nơi Quý khách dùng Cơm tối. Sau đó tự do mua sắm tại Phố Đi Bộ sằm uất nhất của Thừa Đức.

Về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi, nghỉ đêm tại Thừa Đức.

NGÀY 06: THỪA ĐỨC – TRƯỜNG SA – TP HCM (Ăn: Sáng, Trưa)

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, trả phòng.

Xe đưa đoàn khởi hành về Trường Sa. Trên đường, ghé thành cổ Ích Dương – một thành phố cổ có lịch sử lâu đời. Đến nơi, đoàn tham quan Thành Cổ Ích Dương với “Di tích thời Tam Quốc”. Một di tích văn hóa tiêu biểu của thành cổ Ích Dương với hơn một nghìn năm lịch sử. Quý khách dạo bước trên những con đường gạch xanh với những bức tường cổ xưa. Quý khách sẽ được tìm hiểu về giai thoại thăng trầm vô cùng oanh liệt vang dội của. Thời Tam Quốc chiến qua những thông tin văn hóa được lưu giữ tại đây, ngắm bức tượng “Quan Vũ”. Hùng vĩ, một vị tướng lừng danh thời Tam Quốc.

Đến Trường Sa, đoàn dùng cơm trưa. Sau đó xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục xuất cảnh đáp chuyến bay về Tp.HCM.

Đến sân bay Tân Sơn Nhất, đoàn làm thủ tục nhập cảnh lấy hành lý. Trưởng đoàn tạm biệt quý khách – Kết thúc chuyến du lịch vui vẻ!

Ngoài ra nếu bạn đang có dự định muốn đi du lịch Thái Lan. Bên chúng tôi đang có trương trình tặng sim Thái Lan miễn phí cho tất cả những du khách. Giúp bạn dễ dàng thuận tiện hơn cho việc sử dụng mạng internet, gọi điện, check in…Để được tặng sim miễn phí bạn hãy bấm vào link dưới đây: 

TẶNG SIM DU LỊCH THÁI LAN MIỄN PHÍ.

Đánh giá Du Lịch Trung Quốc 6 Ngày 5 Đêm – Phượng Hoàng Cổ Trấn

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Du Lịch Trung Quốc 6 Ngày 5 Đêm – Phượng Hoàng Cổ Trấn
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +