SIM 4G Du Lịch Thái Lan Tuyệt Đối Không Thể Thiếu Khi Đi Du Lịch

 Có thực sự cần mua sim khi du lịch Thái Lan?

 SIM 4G du lịch Thái Lan là dòng sim thường được sử dụng cho những mục tiêu lưu trú ngắn hạn để du lịch hay công tác. Những loại sim này có ưu điểm về các gói cước ưu đãi, đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người dùng.

SIM du lịch Thái Lan giúp chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn .

Trừ khi SIM di động hiện tại của bạn cho phép kết nối 4G tốc độ cao miễn phí ở nước ngoài. Và các cuộc gọi quốc tế với giá hợp lý, nếu không thì cách tốt nhất là mua một thẻ SIM du lịch ở Thái Lan. Việc sử dụng SIM 3G du lịch Thái Lan (hoặc 4G, 5G). Sẽ giúp du khách truy cập dễ dàng vào các mạng của quốc gia này. Ngoài ra, với SIM phù hợp, bạn sẽ có quá đủ dữ liệu cho chuyến đi kéo dài một hoặc hai tuần.

Nói tóm lại, nếu bạn đang cần sử dụng kết nối di động và 4G đáng tin cậy, nhanh chóng và không rắc rối. Thì SIM 4G du lịch Thái Lan chắc chắn là lựa chọn phù hợp nhất.

hinh-anh-sim-4g-du-lich-thai-lan

Hình ảnh SIM du lịch Thái Lan.

Tại sao cần phải có Sim 4G Thái Lan khi đi du lịch?

Thái Lan là một trong những quốc gia có nền công nghệ dữ liệu di động 4G mới nhất và kết nối Internet tốc độ cao. Nếu bạn muốn giữ liên lạc với gia đình, bạn bè và chia sẻ trải nghiệm du lịch Thái Lan tuyệt vời của mình. Hãy sở hữu ngay một chiếc thẻ SIM du lịch phù hợp. Hầu hết mọi nơi bạn đi du lịch ở Thái Lan. Bạn sẽ nhận được tín hiệu mạnh cho cả kết nối 4G và di động

Một chiếc sim Thái Lan chắc chắn sẽ là hành trang mà bạn không thể bỏ qua khi đi Thái. Vừa giúp bạn đăng tải những hình ảnh “hot”, chat và kết nối với bạn bè. Vừa là chiếc bản đồ bỏ túi hiệu quả nhất giúp bạn “phá đảo” Bangkok mà không sợ lạc trôi.

Mua sim 4G Thái Lan ở đâu?

Tại sao nên mua sim Thái ở Việt Nam?

Sim Thái Lan có giá bao nhiêu?

Hướng dẫn sử dụng SIM 4G du lịch Thái Lan cơ bản:

Bước 1: Lắp SIM 4G Thái Lan vào điện thoại của bạn.

Bước 2: Mở chế độ Chuyển vùng quốc tế (Data Roaming) trên điện thoại bạn.

+ Đối với IOS: Setting (Cài đặt) > Cellular (Mạng) > Cellular Data Options (Các lựa chọn mạng) >. Mở chế độ Data Roaming (Chuyển vùng dữ liệu). Mở chế độ dữ liệu mạng 4G trên điện thoại để bắt đầu sử dụng Internet.

+ Đối với Android: Setting (Cài Đặt) > Cellular (Kết nối) > Mở chế độ Data Roaming (Chuyển vùng dữ liệu). Mở chế độ Dữ liệu mạng 4G trên điện thoại để bắt đầu sử dụng Internet.

cac-nha-mang-cung-cup-sim-4g-du-lich-thai-lan

Các loại SIM 4G du lịch Thái Lan.

Tại sao nên mua sim Thái Lan ở Việt Nam:

– Các bạn đang chuẩn bị du lịch đến Thái Lan và đang phân vân không biết sẽ sử dụng internet như thế nào. Để có thể lướt web hay đơn giản chụp ảnh check in ở nơi yêu thích. 

– Hoặc các bạn sắp đi công tác cũng muốn có internet mọi lúc mọi nơi. Để check mail quan trọng ngay khi cần. Với điện thoại thông minh có sẵn thì nên sử dụng sim 4G để dễ dạng kết nối mạng.

– Các bạn đang phân vân không biết sử dụng internet thế nào khi đi du lịch. Hay không biết mua sim Thái Lan ở đâu? Muốn book Grab cũng không có sdt để liên lạc? Roaming thì là tốn phí quá cao.

– Vậy sao không mua sim Thái Lan ở Việt Nam? Không mất thời gian tìm mua sim và các thủ tục đăng ký khác nếu có. Bạn có thể kết nối internet ngay khi đáp máy bay .

– Đảm bảo giá sim thấp hơn khi mua ở Thái Lan.

Các Nhà mạng cung cấp SIM 4G du lịch Thái Lan:

 Hiện nay, có 3 nhà mạng di động lớn nhất ở Thái Lan là: AIS, TrueMove và DTAC. Mỗi nhà mạng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

  • AIS có độ phủ sóng rộng nhất, tốc độ truy cập internet nhanh và giá cả hợp lý.
  • TrueMove cũng có độ phủ sóng rộng và tốc độ truy cập internet ổn định.
  • DTAC có giá cả rẻ nhất nhưng độ phủ sóng ở các vùng nông thôn và miền núi không tốt bằng AIS và TrueMove.
su dung sim du lich thai lan

Sử dụng SIM du lịch Thái Lan để có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

 Mua SIM Thái Lan khi đi du lịch mang lại lợi ích gì?

Khi đến Thái Lan, để dùng wifi miễn phí ở sân bay. Phải khai báo rất nhiều thông tin cá nhân mới có thể sử dụng. Hơn nữa, ở Thái Lan cũng rất khó có thể tìm được nơi phát wifi miễn phí. Vì vậy, sở hữu một chiếc SIM 4G du lịch Thái Lan là rất cần thiết khi bạn đến đây. SIM vừa giúp bạn kết nối, liên lạc với người thân, bạn bè, vừa lưu trữ những tấm ảnh check in xinh đẹp.

Kết nối với gia đình, bạn bè và kể cho họ nghe về kỳ nghỉ thú vị .Mà bạn đang tận hưởng ở Thái Lan. Mà không phải trả chi phí chuyển vùng quá cao với một thẻ SIM truy cập dữ liệu không giới hạn. Luôn có sẵn để bạn lấy ngay khi đến sân bay. Thẻ SIM sẽ cho phép bạn kết nối với mạng 4G hoặc 3G (tùy thuộc vào khu vực). Và cho phép bạn tận hưởng kỳ nghỉ của mình mà không phải lo lắng điều gì.

Những lưu ý quan trọng khi mua và sử dụng SIM 4G du lịch Thái Lan

  • Khi mua SIM Thái Lan tại Việt Nam, không nên lắp luôn SIM vì SIM sẽ tự động bắt mạng, gây tốn tiền của người dùng.
  •  Mỗi người sẽ có thời gian lưu trú và nhu cầu sử dụng dữ liệu khác nhau nên cần xem xét sao cho phù hợp.
  • Bạn nên giữ lại khung thẻ SIM để lấy thông tin hỗ trợ dịch vụ khi cần thiết.
  • Mua SIM 4G Thái Lan tại sân bay Thái Lan bạn phải có passport mới mua để có thể nhận SIM.
  • Để được hỗ trợ lắp và kiểm tra SIM bạn hãy yêu cầu cho nhân viên nhé.

Hiện nay bên chúng tôi đang có trương trình tặng sim Thái Lan miễn phí cho những du khách đang có nhu cầu đi du lịch Thái Lan. Để được tặng sim Thái Lan miễn phí bạn hãy bấm vào link dưới đây:

Bài viết liên quan