Câu chuyện của chúng tôi

Lucky Tourist – Du Lịch May Mắn.

Chúng tôi thấy rằng thường chúng ta cảm thấy mệt mỏi, hoặc nhiều khi ăn mừng một điều gì đó, đặc biệt là một chuyến đi kết nối nhân viên trong công ty, hòa hợp các thành viên trong gia đình. Hoặc đôi khi đi du lịch để giải trí. Nhưng hầu như ai trong chúng ta sau mỗi chuyến đi đều mong muốn đem lại được vui vẻ và may mắn đem về nhà đúng không ạ.

Vì thế du lịch may mắn chúng tôi ra đời.

Chúng tôi không những đem đến những chuyến đi có những trải nghiệm tuyệt vời mà con đem đến may mắn cho bạn. 

Hãy trải nghiệm cùng chúng tôi. 

 

gioi thieu 209gioi thieu 209 1gioi thieu 209 2gioi thieu 209 3gioi thieu 209 4gioi thieu 209 5gioi thieu 209 6gioi thieu 209 7gioi thieu 209 8

   khi làm hướng dẫn viên tôi thấy rằng mỗi khi du khách đii đến những quốc gia vùng đất mới thường sẽ mua một sản phẩm đặc trưng đặc biệt hoặc rẻ hơn, đẹp hơn, tốt hơn hay không có tại nhà.

Tuy nhiên sau đó du khách về nước dùng một thời gian trải nghiệm rất tốt nhưng muốn mua lại thì khó khăn  và đôi khi không tin tưởng sản phẩm như vậy tại Việt Nam. Vì hàng Trung Quốc khắp nơi đội nốp hàng Thái Lan ,Hàn Quốc, Nhật Bản , Mỹ để lừa dối khách hàng.

   Bên cạnh đó rất nhiều du khách mua các sản phẩm từ nước ngoài như Hàn quốc, Thai Lan, Singaore ..v.v..v.. mặc dù sản phẩm rất tốt nhưng bị các triệu trứng, tác dụng không món muốn, hoặc muốn bán lại nhưng các trung tâm đó không mua lại. Và du khách không biết hỏi ai để nắm thông tin sản phẩm khi sử dụng, Nên nhiều du khách bỏ phí hoặc không giám sử dụng.

   Bởi thế để đem lại niềm tin cho người tiêu dùng, được sử dụng chính xác sản phẩm mong đợi, cung cấp những thông tin hữu ích, giải đáp thắc mắc từ những sản phẩm như thuốc rắn Thái lan, dầu nọc ong Singapore, và các nước khác. 

gioi thieu 209 9

    Cho nên đội ngũ Hướng  viên chúng tôi đã thành lập ra website Hướng dẫn viên shop ( huongdanvienshop.com) . website chúng tôi chuyên cung cấp thông tin các bí kíp đi du lịch khắp nơi trên thế giới, giải đáp thắc mắc khi sử dụng sân phẩm để  bạn sử dụng hiệu quả nhất, mua các sản phẩn từ nhiều quốc gia, Phẫu thuật thẩm mỹ …. 

   Sau đó một phần phần tiền bạn mua sản phẩm chúng tôi sẽ dành ra để làm từ thiện với tinh thần ” deo nhân thiện giúp bạn – tạo phước đưc” mong bạn sức khỏe nhanh được cải thiện. 

gioi thieu 209 10 gioi thieu 209 11 gioi thieu 209 12 gioi thieu 209 13 gioi thieu 209 14 gioi thieu 209 15

“Chúng tôi đem thế giới về cho bạn”

 Hãy mua sản phẩm tại Hướng dẫn viên shop