Đền Thờ Nữ Thần Lakshmi Tượng Trưng Cho Tình Yêu Và Giàu Có.

Nữ Thần Lakshmi – Nữ Thần Sắc Đẹp Của Hindu Giáo.

Lakshmi là nữ thần tượng trưng cho sắc đẹp, người là hiện thân cho sự phong phú, thịnh vượng, giàu có và hạnh phúc. Hầu hết người dân Ấn độ đều thờ nữ thần, ai ai trên đất Ấn độ cũng đều biết tới nữ thần.

Theo truyền thuyết để lại, nữ thần Lakshmi được sinh ra và lớn lên trên một một đóa hoa sen từ biển sữa. Hình ảnh xuất hiện của nữ thần thường là ngồi hoặc đứng trên chiếc ngai đài sen vàng của mình, hai tay mang theo hai bông sen với những lời chúc phúc, ban phước lành, tình yêu cho những người cầu nguyện, kèm theo đó còn có đồng tiền vàng tượng trưng cho sự giàu sang phú quý ban tới cho người dân.

den-than-lakshmi-bangkok

Đền Nữ Thần Lakshmi .

Ý Nghĩa Của Nữ Thần Lakshmi.

Lakshmi hướng cho con người bước ra từ trong bóng tối, mang lại cho họ niềm tin và hy vọng, chỉ cần bạn cầu nguyện, Lakshmi có thể nghe thấy lời cầu nguyện của bạn ở bất cứ nơi đâu. Bạn có thể cảm nhận được rằng bạn có thể sẵn sàng làm được bất cứ việc gì nhờ có sự phù hộ của nữ thần Lakshmi.

Đây là một nữ thần có sức mạnh đặc biệt, cô mang tới cảm giác may mắn trong cả những khoảnh khắc đen tối nhất, cô được coi như vũ trụ kết nối sức mạnh, truyền cho con người lòng dũng cảm, hy vọng và sức mạnh. Bạn đời của Lakshmi cũng là một vị Thần, là người bạn thân nhất của mình – một vị thần đầy sức mạnh, lòng dũng cảm, và trí thông minh.

Đi đến đền thờ nữ thần này, nơi có một bức tượng vàng nhỏ khoác trên mình chiếc áo choàng màu hồng đáng yêu, là nữ thần kinh doanh, sự giàu có và may mắn của đạo Hindu.

Để đến đây bạn có thể tìm hiểu về chương trình du lịch Thái Lan:  Bangkok – Pattaya 4 ngày 3 đêm hoặc nhiều chương trình khác tại dulichmayman.com

den-than-lakshmi-bangkok-1
Tượng Nữ Thần Lakshmi Trên Sân Thượng Của Trung Tâm Thương Mại

Đền Lakshmi

Ngay bên ngoài trung tâm thương mại Gaysorn ở Bangkok bạn sẽ dễ dàng tìm thấy ngôi đền Lakshmi. Đây là nữ thần tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng, vận may và sắc đẹp của Ấn Độ giáo. 

Đền Lakshmi, khuất trong một góc của sân thượng ngoài trời trên tầng bốn tại trung tâm mua sắm Gaysorn Village. Ngôi đền nhỏ này có một bức tượng nhỏ bằng vàng được bọc trong một chiếc áo choàng màu hồng tinh tế. Nữ thần Hindu này được cho là nữ thần kinh doanh, giàu có và may mắn. Bạn sẽ thấy nhiều du khách làm về kinh doanh dâng lễ vật cho vị thần, cầu nguyện cho sự thành công trong kinh doanh của họ.

den-than-lakshmi-bangkok

Chom – Nơi checkin lý tưởng cho bức hình xinh lung linh

Thần Lakshmi ở Gaysorn

Lakshmi là một trong những vị thần linh và nổi tiếng. Mỗi ngày có những tín đồ đến cầu khẩn tại đền thờ thần này ở tầng 4 trên sân thượng của trung tâm Gaysorn.

Tiếng Hindi tin rằng nữ thần này là người đẹp nhất. Họ mang đến sự phong phú, thành công và hạnh phúc vĩnh viễn. Truyền thuyết về lòng chung thủy và tình yêu bền chặt của bà dành cho Vishnu.

Nhiều người đến cầu khẩn dưới chân bà, với mong muốn có được tình yêu bền lâu và cầu tự sinh con. Họ thường mang đến hoa sen màu hồng, 1 khúc mía nhỏ và trái dừa tươi. Ở đền này họ không bán những set cúng này. Các bạn lưu ý khi cầu tình duyên tại đây nhé.

den-than-lakshmi-bangkok-4
Nữ Thần Lakshmi Cực Linh Thiêng

Ngôi đền với bức tượng nữ thần Lakshmi màu vàng tuyệt đẹp đứng trên đài sen, được đặt trên một cái bục lớn nằm ở tầng bốn của Gaysorn. Với lối kiến trúc Ấn Độ vô cùng độc đáo và sự linh thiêng của ngôi đền bé nhỏ này, đền nữ thần luôn thu hút rất nhiều người dân địa phương và du khách đến tham quan, cầu nguyện. Nếu đến Bangkok du lịch, hãy ghé thăm ngôi đền độc đáo này nhé. 

Du lịch may mắn chúc các bạn luôn vui vẻ và bình an nhé!

Để tìm hiểu thêm về các nét độc đáo của Thái Lan và những đặc sản nổi tiếng ở đây bạn hãy bấm vào đây nhé!

Bài viết liên quan